HIDE

Tư vấn xuất nhập khẩu

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu đến từ các chuyên gia với nhiều năm.kinh nghiệm, giúp bạn nắm bắt tốt nhất cơ hội kinh doanh!

Nếu bạn nhận thấy thị trường kinh doanh béo bở nhưng.chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp đỡ khách hàng thẩm định năng lực đối tác;
  • Rà soát và kiểm tra những sai lệch trong hợp đồng thương mại;
  • Hỗ trợ khách hàng giảm nhẹ thiệt hại khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại;
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xuất nhập khẩu.theo quy trình đơn giản, đúng với quy định của hải quan nhằm hạn chế chi phí phát sinh.

Đừng tự mày mò và xem nhẹ các thủ tục xuất nhập khẩu để.rồi mất những khoản chi phí không đáng có. Đánh cược cơ hội kinh doanh của bạn hoặc tìm tới một đơn vị tư vấn uy tín! Hãy bắt đầu cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu của bạn từ con số 0 ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ của chúng tôi.

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168