HIDE

Tư vấn xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu đến từ các chuyên gia với nhiều năm.kinh nghiệm, giúp bạn nắm bắt tốt nhất cơ hội kinh doanh!

Nếu bạn nhận thấy thị trường kinh doanh béo bở nhưng.chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

tư vấn xuất nhập khẩu

1. Những khó khăn bạn thường gặp phải khi xuất  nhập khẩu hàng hoá

 • Không thẩm định kỹ năng lực đối tác, dẫn đến bị lừa và không thu được tiền hàng xuất khẩu, dù rằng trước đó người mua đã tạm ứng trước 1 số tiền nhất định để “làm tin”.
 • Ký hợp đồng không chặt chẽ, thiếu những điều khoản quan trọng bảo vệ mình khi có tranh chấp xảy ra.
 • Chưa xin được giấy phép đã tiến hàng xuất nhập hàng, dẫn đến bị xử phạt, và mất chi phí phát sinh
 • Hàng nhập về không đúng như hàng mẫu. Nhẹ là không đúng theo các thông số đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tệ hơn, có nhiều khách hàng bị lừa đảo một cách trắng trợn, khi về mở hàng ra thì dính phải lô hàng kém chất lượng.

2. Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu bao gồm những gì

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Giúp đỡ khách hàng thẩm định năm lực đối tác
 • Rà soát và kiểm tra những sai lệch trong hợp đồng thương mại
 • Hỗ trợ khách hàng giảm nhẹ thiệt hại khi xảy ra tranh chấp, khiếp nại
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xuất nhập khẩu.theo quy trình đơn giản, đúng với quy định của hải quan nhằm hạn chế chi phí phát sinh

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Peace Logistics

 • Công ty và đội ngũ chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ xuất nhập khẩu hàng hoá và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và sát sao để bạn nhanh chóng nắm được các bước công việc cần làm, sau đó thực hiện chính xác, kịp thời. Như vậy bạn sẽ khỏi phải lo lắng khi lần đầu làm XNK.
 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều khách hàng lần đầu làm xuất nhập khẩu. Qua đó, tôi biết những sơ suất mà các công ty XNK thường hay mắc phải, từ đó tìm cách giúp khác hàng tránh khỏi những sai sót đó, giảm thiểu thiệt hại một cách tối đa.
 • Chúng tôi hướng tới dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vị vậy luôn cố gắng hết mình cải thiện dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Đừng tự mày mò và xem nhẹ các thủ tục xuất nhập khẩu để.rồi mất những khoản chi phí không đáng có. Đánh cược cơ hội kinh doanh của bạn hoặc tìm tới một đơn vị tư vấn uy tín! Hãy bắt đầu cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu của bạn từ con số 0 ngay hôm nay!

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ tư vấn XNK và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

> Dịch vụ khai hải quan uy tín, tiết kiệm

> Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu tin cậy, nhanh chóng, hiệu quả

> Thủ tục nhập khẩu trái cây, hoa quả tươi

 

 

 

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168