HIDE

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian vận chuyển, mức chi phí vận chuyển để bạn tính giá thành sản phẩm hiện là bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm đơn vị Logistics vận tải hàng hóa quốc tế uy tín, giá tốt, cung cấp dịch vụ nhập khẩu măt hàng bàn đá nhân tạo về Việt Nam?

Dưới đây là bài viết chi tiết của Peace Logistics nhằm hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những thắc mắc trên của quý vị, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Xác định Mã HS code

Sản phẩm làm bằng đá nhân tạo, thạch cao, mica, xi măng hoặc các vật liệu tương tự

Hồ sơ Hải quan nhập khẩu cần chuẩn bị gồm

 • Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List)
 • Vận đơn (Bill of lading)
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of origin) – khi người nhập khẩu muốn được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu)
 • Giấy chứng nhận hợp quy (đăng ký test mẫu hoặc chứng nhận hợp quy tại trung tâm kiểm định)
 • Tờ khai Hải quan nhập khẩu
 • Các chứng từ khác (nếu có)

Thuế nhập khẩu đối với mặt đá nhân tạo

 • Thuế giá trị gia tăng (VAT) là 10%
 • Thuế nhập khẩu ưu đãi là 35%
 • Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt từ Trung Quốc về khi có C/O form E là 0%

từ Hàn Quốc về khi có C/O form VK là 0%

từ Nhật Bản về khi có C/O form VJ là 6%

Thời gian vận chuyển, chi phí nhập khẩu cho lô hàng

 • Quý khách hàng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển cập nhật báo giá chi tiết cũng như lịch trình, thời gian giao hàng cho lô hàng của mình.
 • Tại từng thời điểm khác nhau, từng địa chỉ cụ thể (nhập EXW từ kho Nhà cung cấp, Shipper bên nước ngoài hoặc nhập FOB từ Cảng POL về) sẽ có báo giá cụ thể.
 • Tùy vào tiến độ giao hàng, tính chất lô hàng. Phương thức vận chuyển tối ưu nhất sẽ được chúng tôi lựa chọn để tư vấn (đường bộ hoặc đường biển).

Tại sao nên lựa chọn Peace Logistics là cầu nối giữa bạn và Nhà cung cấp của mình?

 • Peace có gần 8 năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa cùng với mạng lưới 1000 đại lý từ nhiều quốc gia (Trung, Nhật, Hàn, …)
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận tờ khai hải quan, vận tải, không chỉ mạnh về cước vận tải quốc tế mà còn có năng lực chuyên môn trong thủ tục hải quan.
 • Người thật việc thật, hiện Peace đã và đang vận chuyển, làm thủ tục hải quan cho rất nhiều lô hàng nhập khẩu mặt bàn ăn bằng đá nhân tạo từ Trung Quốc về bằng đường biển.

Dưới đây là hình ảnh lô hàng gần nhất của khách hàng bên Peace:

Sản phảm đá nhân tạo

Sản phẩm bàn ăn đá làm từ mặt đá nhân tạo

Nhập khẩu đá nhân tạo

Lô hàng mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn được đóng gói cẩn thận

Liên hệ nhập khẩu hàng hóa

Chúng tôi mong rằng, những chia sẻ ở bài viết này đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, chúng tôi mong muốn sẽ có được cơ hội trở thành người bạn, nhà tư vấn tận tâm, và là đối tác tin tưởng của bạn trong những lô hàng sắp tới.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục nhập khẩu mặt hàng bàn đá này, về thuế nhập khẩu hay để nhận báo giá, cập nhật thời gian vận chuyển của lô hàng.

Thông tin chi tiết:

Ms. Lisa

Cell Phone : (+84) 911 529 168

Email: Lisa@peacelogistics.asia

website: https://peacevn.com hoặc https://dichvulogistics.com.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168