HIDE

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Việc giao thương buôn bán giữa Việt Nam.và Trung Quốc luôn diễn ra thường xuyên và lâu dài từ trước đến nay. Đa phần các sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Những đại lý bán buôn nhập hàng từ Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận tiện, đường biên giới chung giữa hai nước tạo điều kiện để.quá trình trao đổi, buôn bán hàng hóa diễn ra dễ dàng bằng đường bộ. Hầu hết, hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.đều được vận chuyển bằng đường bộ, vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu những lưu ý khi.vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ.

vận chuyển hàng Trung Quốc

1. Thời gian vận chuyểnvận chuyển hàng Trung Quốc

Tùy sự chủ động của đơn vị vận chuyển, tuy nhiên thông thường tại đơn vị.vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp, quý khách sẽ đợi trong vài ngày làm việc để được.nhận hàng tại Việt Nam. Nhưng thông thường, việc vận chuyển hàng từ.Trung Quốc về Hà Nội trong 3-4 ngày, chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh trong 5-6 ngày làm việc. Nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển nhanh, vận chuyển.hỏa tốc, thời gian sẽ rút ngắn còn một nửa.

2. Về lượng hàng và loại hàng

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có sự thuận tiện đáng kể khi. không hạn chế loại hàng và số lượng hàng, trừ trường hợp hàng hóa cần nhập lên đến vài tấn và.hàng cấm theo quy định của pháp luật hai nước.

Đối với đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi nhận. vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng thời trang giày dép, phụ kiện đến hàng gia dụng, nội thất, hàng chăn ga gối nệm cồng kềnh, máy móc linh kiện nặng ký…Tất nhiên, đối với những loại hàng hóa khác nhau, chi phí cước vận chuyển.sẽ áp dụng mức giá khác nhau.

3. Bảo hiểm hàng hoávận chuyển hàng Trung Quốc

Với tình hình giao thông phức tạp, những tuyến vận chuyển bằng đường bộ luôn có.nhiều rủi ro khách quan không lường trước. Đối với hàng hóa có giá trị lớn, những công ty vận chuyển uy tín luôn cung cấp.gói bảo hiểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách, trường hợp xảy ra sai sót chủ quan, khách hàng sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.

Với dịch vụ của Peace Logistics, cước phí bảo hiểm thông thường. được tính bằng 5% giá trị tổng đơn hàng. Nếu khách hàng không mua bảo hiểm, chúng tôi sẽ đền bù.5 lần phí vận chuyển hoặc giải quyết thỏa đáng tùy trường hợp cụ thể.

4. Khai báo hải quanvận chuyển hàng Trung Quốc

Việc khai báo hải quan bao giờ cũng là vấn đề gây lo lắng cho nhiều khách hàng chưa quen các thủ tục pháp lý. Quá trình khai báo đòi hỏi giấy tờ cơ bản như hơp đồng, hóa đơn thương mại, danh sách hàng hóa, giấy chứng nhận nguốn gốc, giấy đăng ký chất lượng…

Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam để luôn giải quyết thông quan nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hoặc xảy ra tình trạng hàng hóa bị giam tại cửa khẩu. Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Peace Logistics, khách hàng được:

  • Hỗ trợ miễn phí từ khâu đóng gói đến kiểm hàng.
  • Hàng hóa khi giao tại kho của chúng tôi tại Quảng Châu hoặc Bằng Tường (nếu có yêu cầu) nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng hàng hóa lần nữa cho khách hàng.
  • Đóng gói cẩn thận, tránh va chạm và hư hỏng, tùy mặt hàng để áp dụng cách đóng gói tiêu chuẩn.
  • Hàng hóa sau đó được khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Peace Logistics luôn hướng tới phục vụ khách hàng lâu dài, vì vậy đảm bảo hài lòng về chất lượng vận chuyển, chăm sóc khách hàng tận tâm là điều chúng tôi hướng đến. Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ để được tư vấn bởi chuyên gia của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Bài viết liên quan:

>> Những mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

 

 

 

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168