HIDE

Nhập hàng điện tử Trung Quốc giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng điện tử Quốc nhưng không biết nên nhập hàng ở đâu uy tín và chất lượng tốt, hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bài viết cho bạn những thông tin hữu ích về nguồn hàng điện tử khổng lồ của Trung Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hàng hóa.

1. Chợ hàng điện tử Thâm Quyến

Cái tên Thâm Quyến chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ai quan tâm đến hàng điện tử Trung Quốc, đặc biệt là mặt hàng điện thoại. Thâm Quyến được xem như một khu chợ ‘trời’ khổng lồ của Trung Quốc.

chợ thẩm quyền

Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hàng hóa điện tử từ nhỏ đến to, từ rẻ đến đắt, từ hàng cấp thấp đến hàng cao cấp. Khu chợ này chuyến buôn bán điện thoại và các phụ kiện điện thoại như tai nghe, blutooth, sạc, headphone, chuột…đến máy ảnh, laptop, camera hàng cũ hay hàng mới đều có cả.

Đồ điện tử cũ chủ yếu được nhập từ các nước Châu Âu và Châu Phi. Hàng cũ sau khi nhập về sẽ được phân loại thành những nhóm sau:

  • Hoàng loại 1: Hàng mới 100%
  • Hàng loại 2: Hàng đã qua sử dụng, khả năng còn sử dụng được trên 50%
  • Hàng loại 3: Khả năng còn sử dụng được trên 20%
  • Tiếp theo là các mặt hàng loại 4,5,6. Càng loại thấp thì sẽ càng rẻ. Những hàng hóa loại rẻ này lại được khách hàng.chọn mua nhiều hơn là hàng mới vì chủ yếu là người mua về sửa chữa, tái chế để bán lại. Họ sẽ tận dụng hết những hàng nào còn dùng được.

Tại các cửa hàng bán buôn trong chợ cũng có.các dịch vụ tái chế, sửa chữa để bán lại với mức giá cao hơn.

Đặc biệt tại Thâm Quyến, bạn sẽ thấy các cửa hàng điện.thoại nằm san sát nhau không còn một kẽ hở. Tại mỗi cửa hàng đều được trang bị một.chiếc cân nhỏ, khi khách hàng chọn xong hàng đặt lên cân và tính tiền.

2. Lưu ý khi mua hàng tại chợ Thâm Quyến

Giá cả rẻ là yếu tố quan trọng nhất của dân buôn hàng tại chợ Thâm Quyến. Đó cũng là lý do chất lượng hàng hóa ở đây đôi khi hơi kém. Do nguồn hàng được nhập từ rất nhiều nơi khác nhau, dẫn đến việc kiểm duyệt không hề chặt chẽ. Bởi vậy, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ rất dễ mua.phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vậy kho không chắc chắn, bạn nên chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng điện tử Trung Quốc.

Với dịch vụ của Peace Logistics, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi vì hàng hóa luôn được đảm.bảo về nguồn gốc, chất lượng. Hơn nữa bạn cũng không phỉ bỏ ra quá nhiều công sức làm thủ tục giấy tờ xuất.nhập cảnh sang tận Trung Quốc để mua hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhập khẩu hàng điện tử Trung Quốc và vẫn còn nhiều vướng mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Bài viết liên quan:

>> Nhập khẩu điện thoại từ Trung Quốc: Nguồn hàng giá tốt cho bạn
>> Nhập khẩu hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam – uy tín, tiết kiệm chi phí

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168