HIDE

Dịch vụ vận tải đường bộ nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy

Vận tải đường bộ vẫn là một trong những phương thức vận tải quan trọng.và không thể thiếu được trong chuỗi hoạt động vận tải trong nước cũng như quốc tế. Xuất phát từ như cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải.đường bộ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Peace Logistíc tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận tải qua bài viết dưới đây.

dịch vụ vận tải đường bộ

1. Vì sao vận tải đường bộ lại phổ biến?

Với đa số chủ hàng, vận tải đường bộ có lẽ là phương thức phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là những lý do chính khiến mọi người vẫn duy trì sử dụgn phương thức vận tải này:

 • Nếu đi cự ly ngắn, đương nhiên đường bộ là thuận tiện hơn cả, có lẽ chỉ trừ đồng bằng sông Cửu Long với hệ thống kênh rạch chằng chịt.
 • Ở đa số các nơi, vận chuyển hàng hóa phải dùng phương tiện giao thông đường bộ: trong nội thành, liên tỉnh, bắc nam…
 • Với hàng hóa quốc tế, việc vận chuyển cũng đa phần phải kết hợp đường bộ với phương thức khác như đường biển, đường hàng không…

2. Các dịch vụ vận tải đường bộ chính

2.1. Các dịch vụ chính

Liên quan đến vận tải đường bộ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất khẩu và nhập khẩu từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy nhơn của Việt nam đi các nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container và hàng lẻ). Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm, hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng.
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi ( Door to door services)
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng
 • Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa
 • Dịch vụ hàng công trình và triển lãm tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia.

2.2. Các tuyến đường chính trong vận tải đường bộ

Chúng tôi vận tải hàng hoá chủ yếu trên các tuyến đường sau:

 • Miền bắc : Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên
 • Miền Trung : Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng, Đak Lak.
 • Miền Nam : TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tây Ninh.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ của Peace Logistics

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nhằm đem lại giá trị thực sự cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ của Peace Logistics sẽ nhận thấy nhiều lợi ích rõ rệt:

 • Chất lượng đảm bảo: Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp, nhanh thông qua hệ thống đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cả cạnh tranh: Giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất luôn luôn gắn với bảo hiểm về trách nhiệm của người vận tải.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu
 • Tư vấn chuyên nghiệp:
 • Tư vấn chuyên môn chính xác về các qui định chính sách liên quan đến vận chuyển đường biển và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168