HIDE

Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc Chính ngạch

Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc Chính ngạch là dịch vụ cung cấp cho các Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn nhập khẩu hàng hoá qua kênh chính thống. 

Tư vấn dịch vụ xin liên hệ: 0911.52.91.68 – Ms. Lisa.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch như thế nào?

Thế nào là xuất nhập khẩu chính ngạch?

Xuất nhập khẩu chính ngạch là việc kí hết và xuất nhập khẩu hàng hoá giữa Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân với đối tác nước ngoài, theo các Hiệp định đã được kí kết và theo thông lệ quốc tế.
Đối với các quốc gia có đường biên giới với Việt Nam như Trung Quốc, Lào, Campuchia thì chúng ta còn có hình thức xuất khẩu tiểu ngạch,…

xuat nhap khau chinh ngach hang trung quoc

Vậy vận chuyển hàng chính ngạch là gì?

Vận chuyển hàng chính ngạch là quá trình vận chuyển để xuất nhập khẩu hàng chính ngạch, theo quy định và thông lệ quốc tế, cũng như các Hiệp định song phương, và đa phương.

Hàng hóa khi xuất nhập khẩu chính ngạch phải bị kiểm duyệt về chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm. và đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật của 2 quốc gia và các Hiệp ước song phương và đa phương. 

Nếu gặp khó khăn, xin liên hệ tư vấn: 0911.52.91.68 – Ms. Lisa 

Hướng dẫn vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch bao gồm cả hai quá trình: nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch có những quy định của quá trình xuất nhập khẩu chính ngạch nên sẽ có nhiều thủ tục hơn, mức phí cao hơn vận chuyển hàng tiểu ngạch ở một số mặt hàng, nhưng bù lại sẽ có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất sứ, thông tin về sản phẩm và các giấy tờ liên quan chứng nhận của hàng hóa của bộ Hải Quan.

Nếu gặp khó khăn, xin liên hệ tư vấn: 0911.52.91.68 – Ms. Lisa 

Hồ sơ chứng từ để chứng minh được hàng hóa của bạn là hàng chính ngạch bao gồm:

  1. Tờ khai Hải quan đã thông quan,
  2. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước,
  3. Lệnh chuyển tiền Quốc tế qua Ngân hàng và
  4. Một số giấy tờ cấp phép nếu có.

Chú ý: Nếu Quý khách chưa nắm rõ về thủ tục hải quan loại hàng hoá của mình, hãy liên hệ tư vấn: 0911.52.91.68 – Ms. Lisa 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch?

Dịch vụ vận chuyển hàng TQ chính ngạch so với vận chuyển tiểu ngạch thì sẽ có mức chi phí đắt hơn, thủ tục nhiều hơn, thời gian lâu hơn. Tuy nhiên, do kinh tế ngày càng phát triển nên vai trò của Xuất nhập khẩu chính ngạch ngày càng quan trọng. Khả năng sẽ sớm thay thế phần lớn, hoặc toàn bộ xuất nhập khẩu tiểu ngạch từ Trung Quốc về. Những hạn chế của hình thức vận chuyển xuất nhập khẩu này đều nhằm mục đích là phục vụ được những ưu điểm nổi bật sau đây:

Xuất xứ hàng hoá minh bạch rõ ràng. So với những hàng hóa không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường. Hiện nay thì việc hàng hóa được vận chuyển theo con đường chính ngạch sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn khẳng định được. Thương hiệu của mình trên thị trường.

Được cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ và các giấy tờ theo đúng quy định của Nhà nước. Hàng hóa có hóa đơn đỏ để doanh nghiệp thể hiện đúng nghĩa vụ của mình đối với Nhà nước. Tránh bị thanh kiểm tra bởi các cơ quan chức năng như thuế, thị trường.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch không bị hạn chế về khối lượng và giá trị giao dịch. Trong khi người dùng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch chỉ được mua hàng hóa với một lượng nhất định thì khi vận chuyển hàng. Trung Quốc chính ngạch bạn sẽ không cần phải băn khoăn về nó nữa. Tất cả đều đã được thể hiện thông qua các văn bản quy định của pháp luật.

Tạo được sự tin tưởng với người tiêu dùng. Có tính ổn định cao. Không lo tắc biên.

Trường hợp nào thì cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch?

Do mang trong mình rất nhiều những ưu điểm nhưng cũng có những điểm hạn chế nhất định nên không phải trong trường hợp nào khách hàng cũng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch. Vậy khi nào thì nên dùng và khi nào thì nên lựa chọn vận chuyển tiểu ngạch thay vì chính ngạch?

Tại sao lại nên dùng Vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc

Nếu khách hàng là một doanh nghiệp lớn và có tầm nhìn muốn phát triển nhanh chóng thì nên sử dụng vận chuyển chính ngạch. Vì điều này không những làm tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp mà còn củng cố thêm sự tin tưởng của các cơ quan liên quan.

Nên sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đối với các loại hàng hóa đặc biệt, hàng hóa nhạy cảm, các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng,… Vì những loại hàng hóa này cần một chế độ vận chuyển cẩn thận, an toàn mà chỉ có thể vận chuyển chính ngạch có thể đáp ứng theo yêu cầu.

Nên sử dụng vân chuyển hàng Chính ngạch từ Trung Quốc với những loại hàng hoá như điện tử, phụ kiện điện tử, máy móc, và phụ kiện máy móc. Để có hoá đơn chứng từ đầy đủ, giấy bảo hàng để nhận được chế độ bảo hành, hậu mãi của Nhà sản xuất hoặc nhà xuất khẩu.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn cần phải chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa. Hay cần phải có hóa đơn đỏ rõ ràng thì bạn cũng nên sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Khi sử dụng dịch vụ của Tiếp Vận Hoà Bình, chúng tôi có cung cấp đầy đủ cả hai hình thức vận chuyển xuất nhập khẩu này. Bao gồm cả vận chuyển hàng Trung quốc chính ngạch và tiểu ngạch.

Tiếp Vận Hoà Bình xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã luôn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Liên hệ:

Chuyên Gia Xuất nhập khẩu: 0911.52.91.68 – Ms. Lisa 
Công ty Tiếp vận Vận tải Quốc tế Hoà Bình
Văn phòng Đại diện: Phòng 24C.08 – Sakura Tower – 47 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168