HIDE

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN EXPRESS CỦA PEACE LOGISTICS

Dịch vụ vận chuyển Express là một trong những dịch vụ quen thuộc mà PEACELOGISTICS cung cấp, bạn đã hiểu về nó chưa? Hôm nay cùng PEACE tìm hiểu cụ thể nhé!

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN EXPRESS LÀ GÌ?

Vận chuyển express hay còn gọi dễ hiểu là chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát thông thường tuy nhiên có sự bảo đảm về thời gian vận chuyển đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ khác với các dịch vụ chuyển phát thông thường ở chỗ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định cho hành trình di chuyển của hàng hóa/bưu phẩm.

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA VẬN CHUYỂN EXPRESS

  • Ưu điểm

+ Thời gian vận chuyển nhanh và đảm bảo giao đến người nhận đúng thời gian. 

+ Hàng hoá an toàn và ít bị mất hay thất lạc. 

  • Nhược điểm 

+ Giới hạn về mặt hàng, số lượng và kích thước: chủ yếu chuyển phát tài liệu, vật dụng cá nhân và các lô hàng nhỏ dưới 50 kg.

+ Đơn giá chuyển phát nhanh cao hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Vì yêu cầu cao về mặt thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn hàng hoá nên chỉ phù hợp với việc vận chuyển tài liệu, hàng hóa số lượng ít, nhỏ.

NHỮNG MẶT HÀNG NÀO THƯỜNG VẬN CHUYỂN EXPRESS

  • Chuyển phát nhanh thư chủ yếu giải quyết các tài liệu, vật liệu, bản vẽ, tài liệu thương mại, các tài liệu thương mại khác, v.v…
  • Việc chuyển phát nhanh hàng hóa chủ yếu giao dịch với các mẫu quảng cáo, các mặt hàng có giá trị gia tăng cao, các loại quà tặng, vật dụng cá nhân, v.v.
  • Chủ yếu là các mặt hàng có số lượng ít, nhỏ cần đảm bảo về mặt thời gian. Chẳng hạn như các tài liệu khác nhau, hóa đơn, nhu yếu phẩm hàng ngày và các lô sách nhỏ, sản phẩm đặc biệt, trái cây, đồ ăn nhẹ và các đồ vật nhỏ khác.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN EXPRESS CỦA PEACE 

  • Peace Logistics là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh Quốc tế : DHL, FedEx, UPS, TNT … Chúng tôi linh hoạt được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm.
  • Nhân viên của Peace Logistics sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh Express cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
  • Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển quốc tế mà PEACE cung cấp, vui lòng liên hệ với PEACE hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa)

Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168