HIDE

Dịch vụ vận chuyển bằng container uy tín nhất Việt Nam của Peace Logistics

Nhằm hoàn thiện chất lượng cho dịch vụ vận tải, công ty Peace Logistics mang đến.cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng container uy tín nhất Việt Nam. Vậy trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ, bạn hãy cùng Peace Logítics tìm hiểu xem nó cớ những ưu điểm gì.

1. Vận tải biển giúp bạn gải quyết vấn đề gì?

 • Vận chuyển hàng hoá bằng container ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm nổi trội mà nó đem lại. Trong đó có thể điểm qua một số những ưu điểm chính sau:
 • Việc vận chuyển bằng container thường là dạng chuyên tuyến, vì vậy chắc chắn sẽ có lịch trình và biểu cước thông báo trước. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa tới bất cứ quốc gia nào cũng đều có dịch vụ tàu chạy theo lịch trình cố định để phục vụ bạn. Hay đơn giản như nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng háo nội địa, các chuyến tàu chuyên chở gần như cũng có lịch trình hàng ngày.
 • Việc sử dụng container cũng cho phép bạn linh hoạt về lịch trình. Trừ những cảng khó khăn như châu Phi, hoặc Trung Mỹ hoặc những cảng lớn trên thế giới (ví dụ Singapore, Hongkong, Tokyo, Hamburg, New York, Los Angeles…) đều có tàu ghé cảng Việt Nam với lịch tàu hàng tuần, có thể phải chuyển tuyến nhưng cũng không có gì quá khó khăn.
 • Linh hoạt về lượng hàng. Dù hàng hoá của bạn chỉ có vài chục kilogram thì bạn luôn có thể tiến hàng gửi hàng lẻ (LCL). Tất nhiên sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có đủ hàng để đóng nguyên một hoặc nhiều container. Nếu đi tàu hàng rời, lô hàng cần đáp ứng mức tối thiểu, cỡ vài ngàn tấn trở lên.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: so với những phương thức vận tải khác như đường hàng không, đường sắt, đường bộ, vận chuyển container tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Có thể kết hợp với nhiều phương thức vận tải khác để tạo thành vận tải đa phương thức. Nhờ đó cung cấp giải pháp vận tải an toàn, thuận tiện với dịch vụ door-to-door dành cho khách hàng.

vận chuyển bằng container

2. Làm sao để được cung cấp dịch vụ vận tải bằng container hiệu quả

 •  Loại hàng và tải trọng phù hợp.
 • Kế hoạch đóng hàng được gửi trước 1 tuần.
 • Ký hợp đồng 6 tháng đến 1 năm.
 • Điều kiện thanh toán tốt.
 • Báo trước số lượng tối thiểu trên 1 lô hàng.

3. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển container từ Peace Logistics

Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng container, chúng tôi đem đến cho bạn những dịch vụ với nhiều ưu điểm sau:

– Cung cấp xe đúng hẹn và phù hợp theo yêu cầu.
– Vận tải container an toàn và đúng giờ.
– Tiếp nhận và phân phối container chu đáo.
– Hiểu và thực hiện theo từng yêu cầu riêng biệt của quý khách.
– Tuân thủ chặt chẽ quy định kho.
– Phương thức thanh toán linh hoạt với giá cả cạnh tranh.
– Thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp.
– Có mối quan hệ tốt với hầu hết các công ty vận tải biển, hãng tàu, cảng biển để xử lý vấn đề khi có phát sinh.
– Hỗ trợ gia hạn lệnh (đối với hàng nhập, nếu cần)
– Hỗ trợ cược cont (hàng nhập)
– Cứu closing time
– Bốc xếp 24/24
– Nâng – Cẩu hàng
– Đóng gói theo yêu cầu
– Kiểm đếm

Bài viết liên quan:

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay có bất cứ thắc mắc gì về vận tải container, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

 

 

 

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168