HIDE

Dịch vụ vận chuyển bằng container lạnh uy tín, nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng container lạnh của Peace Logistics được trang bị các loại xe container đông lạnh tải trọng lớn cùng với nhiệt độ ổn định và chính xác, đã góp một phần quan trọng cho sự thành công của chúng tôi trong vấn đề đảm bảo chất lượng ổn định và sự tươi mới của sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển.

vận chuyển bằng container lạnh

1. Khi nào nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng container lạnh

Dịch vụ vận chuyển container lạnh thích hợp để vận chuyển lạnh thực phẩm bao gồm các loại thủy hải sản đông lạnh, các loại thịt đông lạnh & các sản phẩm từ thịt, trái cây và rau củ quả.

Hàng hóa được đóng gói và bốc xếp vào trong container lạnh 20’RF và 40’RF. Các loại container lạnh được dùng trong vận chuyển container lạnh có nhiệt độ từ -20 độ C đến +25 độ C. Nhờ vậy, hàng hóa được bảo quản nguyên vẹn trong suốt thời gian vận chuyển.

2. Những điểm cần lưu ý khi đóng hàng container lạnh

 • Container lạnh được thiết kế để làm lạnh, bảo quản hàng hóa. Do vậy, hàng hóa cần phải được làm lạnh đến nhiệt độ  cài đặt trước khi đóng vào container nhằm đảm bảo container lạnh hoạt động tốt.
 • Đóng gói bao bì hàng hóa thích hợp, tránh mảnh vụn vỡ làm cản trở đường không khí lạnh lưu thông.
 • Không xếp hàng hóa vượt quá vạch đỏ (red line) trong container.
 • Xếp hàng đảm bảo luồng khí lạnh lưu thông.
 • Không tháo dỡ hoặc làm hư hỏng thiết bị lạnh.
 • Không cho máy lạnh chạy trong khi đang đóng hàng.

3. Quy trình thực hiện đóng hàng container lạnh

 • Trước khi chất hàng vào container lạnh, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra.nhiệt độ của container theo quy trình được báo trước.
 • Đối với hàng hóa đông lạnh chúng tôi đảm bảo khí lạnh lưu thông quanh hàng.hóa nhằm giảm khả năng biến động nhiệt độ của khu cận bên (trần, sàn, vách container).
 • Đối với hàng ướp lạnh (hoa quả, rau tươi) chúng tôi điều chỉnh bảo đảm luồng khí.lạnh được bố trí để có thể lan tỏa, thấm qua các lớp hàng xếp trong container, loại bỏ hơi nóng thoát ra.từ sản phẩm, CO2, etylen (nếu có) không khí ẩm hay các khí gas cặn lưu động trong quá trình bảo quản hàng trước đó.
 • Nếu quý khách có yêu cầu cài đặt nhiệt độ cho container trước khi xuất phát, chúng tôi (VietmyLogistic) sẵn sàng đáp.ứng dịch vụ này và đảm bảo cài đặt theo yêu cầu khách hàng.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng container lạnh của Peace Logistics

Peace Logistics đem đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất, với nhiều ưu điểm:

 • Giá cả cạnh tranh và rẻ nhất.
 • Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe.
 • An toàn, không thất thoát hàng hóa.
 • Tư vấn tận tình, nhiệt tình hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu.
 • Nhanh chóng uy tín, chính xác.
 • Xe Container lạnh hiện đại và tân tiến.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe container lạnh. Nếu bạn muốn biết thêm tiết, vui lòng liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Bài viết liên quan:

>> Vận chuyển door to door – dịch vụ uy tín, mang tầm quốc tế
>> Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: Những thắc mắc bạn thường gặp phải
>> Dịch vụ vận tải đường bộ nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168