HIDE

DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT KHẨU ĐI NHẬT VỚI HÀNG VẬT LIỆU QUÁN KARAOKE

Karaoke vẫn luôn là lựa chọn số một mỗi khi con người cần tìm đến một công cụ để thư giãn và giải trí cho các cuộc vui. Đây là một hình thức giải trí phổ biến tại Nhật Bản và văn hoá hát Karaoke ở Nhật Bản rất đặc biệt, cùng PEACE LOGISTICS tìm hiểu nhé!

DỊCH VỤ KARAOKE TẠI NHẬT

Chi phí hát karaoke ở Nhật rất rẻ, chỉ dao động trung bình khoảng 100~500 yên/ 30 phút. Không giống như Việt Nam, Nhật Bản rất phổ biến hình thức hát karaoke một mình “Hito-kara”, được nhiều người ưa chuộng bởi họ có thể thoải mái và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, quán Karaoke còn là phòng nghỉ lí tưởng để ngủ qua đêm vì những người đi làm về muộn hoặc một lí do nào đó lỡ mất chuyến tàu cuối, nhiều người sẽ tìm đến quán karaoke để nghỉ ngơi thay vì khách sạn, nhà nghỉ hay quán café internet vì chi phí đắt hơn so với nghỉ tại quán karaoke.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ karaoke ở Nhật vẫn luôn phổ biến và được nhiều lứa tuối yêu thích, cùng với đó số lượng người Việt ở Nhật Bản đang tăng lên ngày một nhiều, đi kèm đó đã có rất nhiều loại hình dịch vụ được chính người Việt mở ra để phục vụ đồng bào nơi xứ xa. Trong đó có thể đặc biệt kể đến các phòng hát Karaoke, PUB là một loại hình giải trí lành mạnh được ưa chuộng đang mở ngày một nhiều nơi xứ xở hoa anh đào.

MỘT SỐ KHÓ KHĂN KHI DOANH MUỐN KINH DOANH KARAOKE TẠI NHẬT

Các doanh nghiệp thi công Karaoke lại gặp một số vấn đề khó khăn như: Không tìm được nhà cung cấp nguyên vật liệu nội thất chuyên dụng cho Karaoke ở Nhật, đặt hàng ở Việt Nam thì  không kiểm soát được hàng hoá do nội thất cho quán hát Karaoke, hạn chế kinh nghiệm về thương mại quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, khâu vận chuyển thường gặp nhiều khó khăn do sự khắt khe của cơ quan Hải Quan Nhật Bản,…

Chính vì lẽ đó, công ty PEACE Logistics chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp giải đáp mọi

trăn trở này, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến chứng từ thông quan hai đầu, nhận hàng tận kho công trình, thông quan nhanh chóng, xử lý hiệu quả các mặt hàng khó, đảm bảo hàng đi an toàn, tiết kiệm chi phí.

PEACE Logistics nhận vận chuyển hàng vật liệu karaoke sang Nhật với nhiều mặt hàng khác nhau từ những mặt hàng thông thường cho đến những mặt hàng khó vận chuyển như: loa âm thanh, đầu dàn Karaoke,Tivi, đèn Led thường, bảng đèn Led, bảng mạch,nguồn 5v – 10v, đèn Led moving nhiều mắt các loại, máy tạo khói…

DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU DÀNH CHO AI?

  • Các cá nhân không có tư cách pháp nhân, nên không kí được hợp đồng với đối tác nước ngoài.
  • Các cửa hàng, hộ kinh doanh, hay doanh nghiệp không có kiến thức xuất nhập khẩu, chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc xuất/nhập khẩu hàng hoá.
  • Công ty chưa đủ điều kiện xin giấy phép để được xuất khẩu trực tiếp một số mặt hàng nào đó (thuộc diện hàng nhập khẩu có điều kiện, chẳng hạn như rượu, một số loại thiết bị y tế, hóa chất Bảng 2 & Bảng 3).
  • Muốn dùng đại lý của công ty giao nhận vận tải(Freight Forwarder) để kiểm tra thông tin cũng như uy tín của người bán hàng nước ngoài,  thay mặt họ kiểm tra hàng hoá thực bên trong. 

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc đầu tư thêm một bộ phận làm xuất nhập khẩu riêng thì thuê dịch vụ bên ngoài vẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề giấy tờ, thủ tục nhanh chóng.
  • Đảm bảo sự ổn định trong vận hành: Các hồ sơ chứng từ quan trọng đều được lưu trữ cẩn thận. Đảm bảo không gây gián đoạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.
  • Nâng cao chất lượng và hiệu suất: Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm thời gian, rút ngắn quá trình vận chuyển. Để giúp hàng hóa của bạn nhanh đến nơi hơn.

CHI TIẾT DỊCH VỤ UỶ THÁC CỦA PEACE LOGISTICS

Với 5 năm kinh nghiệm uỷ thác nhập khẩu, chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy thác uy tín, hiệu quả:

  • Với các mặt hàng nhỏ lẻ, chúng tôi vận chuyển những mặt hàng order hoặc hàng kí gửi của khách qua.kho công ty (trong và ngoài nước) đủ điều kiện nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Giúp khách hàng có đầu vào và đầu ra minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển.
  • Với các mặt hàng xuất nhập khẩu lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tìm đối tác để mua/bán các măt hàng mà Quý khách cần tư vấn, đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng ngoại cũng như kiểm tra và tư vấn các khoản phí thuế, hoàn thiện bộ giấy tờ hải quan.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển quốc tế mà PEACE cung cấp, vui lòng liên hệ với PEACE hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa)

Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168