HIDE

Dịch vụ nhập khẩu uỷ thác Trung Quốc uy tín, đảm bảo an toàn

Ngày nay, việc kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc như quần áo, giày dép, túi xách, hàng gia dụng, hàng nội thất, hàng điện tử, linh kiện điện tử đã.và đang đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tìm nguồn nhập khẩu hàng tốt nhất  và cách thức nhập khẩu nhưng.còn gặp phải nhiều khó khăn hay vướng mắc. Khi đó, lựa chọn dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ là giải pháp.tối ưu nhất, giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao lợi nhuận. Vậy hãy cùng Peace Logistics giải đáp những thắc mắc cơ bản về dịch vụ này bạn nhé.

nhập khẩu uỷ thác trung quốc

1. Nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc là gì?

Có nhiều khách hàng khi nhập khẩu ủy hàng Trung Quốc nhưng không thể tự nhập hàng.về Việt Nam mà cần thông qua dịch vụ để họ thực hiện. Khi đó nghiệp vụ nhập khẩu uỷ thác ra đời. Nói cách khác, nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.chính là thông qua dịch vụ trung gian để nhờ họ mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam và hoàn tất mọi thủ tục khi khai báo hải quan.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ uỷ thác nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch thay vì tự làm?

 • Phương tiện để mua hàng Trung Quốc chính ngạch đa dạng

Bạn có thể lựa chọn con đường vận chuyển cho mình, bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

 • Không bị giới hạn giá trị giao dịch chính ngạch

Bạn có thể mua hàng hóa tùy thích trong khả năng của mình. Điều này chứng tỏ nhà nước ta luôn khuyến khích giao dịch theo hình thức chính ngạch.

 • Được bảo hộ về chất lượng và xuất xứ sản phẩm

Hàng hóa khi mua theo con đường chính ngạch sẽ được kiểm tra kỹ càng bởi Tổng cục Hải quan. Bao gồm: kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc,…

 • Thủ tục đầy đủ, nhanh chóng, an toàn.

Hàng hóa được vận chuyển về tận nơi và có đầy đủ các loại hóa đơn
Thời gian mua và vận chuyển hàng về nhanh chóng

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nhập khẩu uỷ thác Trung Quốc

 • Công ty dịch vụ cần có kinh nghiệm lâu năm để nhanh chóng xử lý các tình.huống phát sinh trong quá trình nhập hàng, xử lý đơn hàng, quá trình làm thủ tục và quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ nhập khẩu ủy thác cần có uy tín. Bạn nên thể tìm hiểu quy mô, uy tín của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các thông.tin mà công ty cung cấp để chắc chắc sẽ không có điều gì bất thường xảy ra.
 • Công ty dịch vụ cần có năng lực nhập khẩu hàng không hạn chế
 • Công ty dịch vụ có bảo hiểm hàng hóa nếu có xảy ra sai sót công ty dịch vụ có sẽ đứng ra bồi thường. Nên ưu tiên những dịch vụ có cam kết về bảo.hiểm để đơn hàng nhập khẩu ủy thác từ Trung Quốc về Việt Nam được an toàn.

4. Những dịch vụ của Peace Logistics đem lại

Với 5 năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Peace Logistics thông thạo các hoạt động.mua bán hàng cũng như nhiều kinh nghiệm trong các khâu khai báo hải quan, thực hiện các thủ tục.nhập khẩu hàng về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một doanh nghiệp nhập khẩu uỷ thác uy tín. Chúng tôi hân hạnh được đem đến những dịch vụ sau:

 • Hỗ trợ tìm đối tác, tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá sỉ
 • Hỗ trợ hực hiện thủ tục nhập khẩu, khai báo hải quan không thu phí
 • Cam kết chuyển hàng an toàn
 • Nhận hàng thuận tiện

Nhu cầu nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc ngày.càng diễn ra sôi động và Peace Logistics không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để làm hải lòng quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Bài viết liên quan: 

>> Dịch vụ uỷ thác xuất khẩu nhanh chóng, uy tín, đảm bảo hiệu quả
>> Quy trình uỷ thác nhập khẩu hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam
>> Dịch vụ thuê kho bãi hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168