HIDE

Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hoá an toàn, uy tín

Ngày nay, cùng với việc hội nhập kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp.hay cá nhân tổ chức muốn mở rộng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc thiếu địa điểm chưa hàng hóa. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân đam mê theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, thích.bán hàng hóa online nhưng rất băn khoăn về việc thiếu mặt bằng để lưu trữ hàng hóa… Bởi vậy dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hoá đã ra đời. Hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu kỹ hơn về kho lưu trữ hàng hoá qua bài viết dưới đây.

dịch vụ kho bãi

1. Dịch vụ kho bãi là gì?

Dịch vụ kho hàng hay còn gọi là dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa, là cất giữ.nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm trong suốt quá trình.chuyển từ điểm đầu tới điểm cuối của dây chuyền cung ứng, cũng cung cấp các thông tin về.những tình trạng, điều kiện lưu trữ và vị trí của hàng hóa được lưu kho.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi

2.1. Sử dụng dịch vụ thích hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phíDịch vụ kho bãi 

Với việc sử dụng các dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa phù hợp, các doanh nghiệp.hay cá nhân có thể sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong vận chuyển, bảo quản sản phẩm nhờ có.chức năng gom hàng và phối hợp hàng – 1 đặc trưng của các dịch vụ kho bãi. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các doanh nghiệp nên cân nhắc thuê hẳn 1 mặt bằng kho bãi.cho riêng mình để chủ động hơn trong việc quản lý.

2.2. Giúp đối phó dễ dàng hơn với biến động thị trườngDịch vụ kho bãi 

Bạn có thể gặp trường hợp như thế này. Khách hàng đột nhiên đặt hàng 1 số lượng quá lớn và bạn thì không có đủ sản phẩm để cung cấp, nếu bạn.đã từng gặp trường hợp này, muốn giải quyết nó chỉ có cách là nhờ đến dịch vụ kho hàng.

Thực tế, các doanh nghiệp thường xuyên phải lưu kho 1 số lượng lớn sản phẩm.để kịp thời ứng phó trường hợp bất ngờ cầu vượt cung có sẵn, góp phần giảm sự trì trệ chuỗi cung ứng. Thông thường, tổng giá trị tài sản.của 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm sẽ có đến 40-50% hàng tồn kho dự phòng. Đây là điều dễ hiểu để các doanh nghiệp gây dựng uy tín với khách hàng qua việc đảm bảo tốt chuỗi cung ứng.

2.3. Dễ quản lý hàng hóa để tập trung kinh doanhDịch vụ kho bãi 

Khi có được một dịch vụkho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ thì bạn cực kỳ dễ dàng.trong công việc, giảm tải được gánh nặng về việc kiểm kê, bảo quản, trông chừng hàng hóa từng chút một. Lúc đó, các doanh nghiệp chỉ còn tập trung vào.vấn đề kinh doanh và phục vụ khách hàng, từ đó nâng cao được rất nhiều hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp với một lượng thời gian khổng lồ được rút ngắn.

3. Tiêu chuẩn kho bãi tốt cho lưu giữ hàng hoá

Một kho hàng đảm bảo phục vụ tốt cho bạn là khi nó cóhệ thống kho bãi chất lượng cao, và nó cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Tổng diện tích mặt bằng trong khoảng hơn 10.000 m² đáp ứng cho những doanh nghiệp cần lưu trữ nhiều hàng.
  • Vị trí thuận lợi đối với việc lưu giữ và phân phối hàng hoá đến các khu vực có đối tượng phù hợp.
  • Kho bãi cũng phải được trang bị máy móc, trang thiết bị bảo vệ hiện đạị đạt 24/24h, đầy đủ hệ thống điện nước, thông gió chiếu sáng tự nhiên, chắc chắn rằng hàng hóa của khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
  • Lực lượng bảo vệ uy tín, trách nhiệm phục vụ 24/24 giờ, hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy đầy đủ, sử dụng tốt đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm là những tiêu chí cần đến trong việc bảo đảm an ninh.

Hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ cho thuê kho bãi, nhưng với Peace Logistics, hàng hóa được chuyển đến an toàn, nguyên vẹn, sắp xếp gọn gàng và tuân thủ thời gian như đã hẹn. Nêua bạn vẫn còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ kho bãi, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168