HIDE

Dịch vụ kho bãi hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí

Đối với hoạt động xuất nhập khẩu ngày nay, việc lưu trữ hàng hoá và mặt bằng để lưu trữ hàng hoá đang trở thành mối quan tâm hàng đâu của doanh nghiệp. Kho bãi được đánh giá là một trong những cơ sở hạ tầng không thể thiếu của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp nào. Và Peace Logistics tự hào là doanh nghiệp logistics cung cấp dvu kho bãi uy tín, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

dịch vụ kho bãi

1. Chức năng của kho bãi

Kho bãi là trung tâm phân phối hàng hóa, cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp, dịch vụ vận tải giao nhận. Tại đây cũng diễn ra hoạt động thông quan hàng hoá từ nội địa đến xuất nhập khẩu.

2. Các dịch vụ kho bãi chính

Cung cấp kho bãi chất lượng cho khách hàng

 • Quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu vào kho
 • Bảo quản hàng hóa cho kho
 • Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu
 • Kiểm kê hàng hóa
 • Tiến hành vận chuyển và giao nhận(nếu có nhu cầu)

3. Các dịch vụ đi kèm

 • Dịch vụ khai báo hải quan
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức  hàng  nội địa – quốc tế
 • Dịch vụ bốc xếp, kiểm hàng
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị xếp dỡ, thuê container
 • Trạm cân
 • Dịch vụ cắm điện container lạnh

4. Dịch vụ cho thuê kho bãi của Peace Logistics

Công ty Peace Logistics với mục tiêu cung cấp các dịch vụ logistics cho tất cả những đối tượng khách hàng, vì vậy đã xây dựng được các cơ sở kho bãi hiện đại và đang tiến hành các dự án đầu tư kho bãi mới nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi đã tiến hành xây dựng hệ thống kho bãi liên kết trên quy mô lãnh thổ Việt Nam và tiến tới nghiên cứu xây dựng các hệ thống liên kết khác trên phạm vi khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống của chúng tôi giúp gia tăng giá trị và cải thiện hệ thống phân phối trong các hoạt động của khách hàng nhằm tối đa hóa tất cả các lợi ích,  nâng cao tính cạnh tranh.

Với sự hiểu biết và dự đoán các yếu tố cần thiết trong hoạt động logistics cũng như chuỗi cung ứng của bạn, chúng tôi có thể phương pháp lập kế hoạch thực hiện và quản lý tại chỗ tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp, bảo đảm giao hàng cho khách hàng một cách hiệu quả và  trơn tru, tiết kiệm chi phí.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ khi bãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình.

Bài viết liên quan:

>> Dịch vụ vận chuyển bằng container uy tín nhất Việt Nam của Peace Logistics
>> 8 bước làm thủ tục hải quan
>> Các loại phí local charge thường gặp trong xuất nhâp khẩu

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168