HIDE

Dịch vụ hải quan trọn gói uy tín, chất lượng

Bạn muốn nhập khẩu hàng hoá nhưng còn nhiều bỡ ngỡ và muốn tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói uy tín? Vậy trước hết bạn cần phải  hiểu rõ và đúng bản chất của công việc này để có cho mình lựa chọn tốt nhất. Vậy hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu rõ hơn về chủ đề trên.

1. Dịch vụ hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan bao gồm toàn bộ những công việc mà một công ty dịch vụ thực hiện để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng theo yêu cầu có trước. Ngược lại, khách hàng sẽ phải trả cho công ty dịch vụ một khoản phí theo như đã được thoả thuận.

2. Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm những gì?

Nhiều người hiểu lầm rằng “Dịch vụ trọn gói” nghĩa là đã bao gồm tất cả các nghiệp vụ và chi phí liên quan. Khi đó, chủ hàng chỉ việc cung cấp chứng từ, ký và đóng dấu rồi sau đó nhận hàng mà không phải tự làm thêm gì hay trả thêm bất cứ loại phí nào khác. Tuy nhiên, trên thực tế thì với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có những thủ tục khác nhau. Tuỳ và mức độ khó dễ của lô hàng sẽ tốn nhiều hay ít thời gian cững như chi phí. Về cơ bản thì dịch vụ hải quan trọn gói cho một lô hàng thông thường sẽ bao gồm các nghiệp vụ cơ bản sau:

 • Lên tờ khai hải quan theo chứng từ chủ hàng gửi
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan
 • Nộp hồ sơ, nộp thuế và làm thủ tục thông quan cho lô hàng

dịch vụ hải quan uy tín

Bên cạnh những nghiệp vụ cơ bản trên, với nhiều mặt hàng phức tạp khác có thể.phải trải qua những thủ tục dưới đây:

 • Xin giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu: đây là công việc cực kỳ quan trọng bởi nếu thiếu giấy phép mà đã khai tờ khai sẽ bị phạt rất nặng. Vì vậy nên tách riêng dịch vụ xin giấy phép để đảm bảo mọi thủ tục được trơn tru.
 • Kiểm tra chuyên ngành (bao gồm.những công việc như kiểm dịch, hun trùng, đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, khai báo hóa chất…) Những nghiệp vụ này cũng nên được báo phí riêng, tất nhiên.có thể gộp chung báo giá nếu chủ hàng yêu cầu dịch vụ hải quan trọn gói
 • Kiểm hóa: là việc cán bộ hải quan kiểm tra thực tế hàng hóa, bằng máy soi, hoặc kiểm thủ công. Chắc chắn ở những trường hợp này sẽ.phát sinh các chi phí khác như nâng hạ container, cắt chì, bồi dưỡng xe nâng, công nhân… Vậy sẽ phải tính tới trong báo giá trọn gói, nếu như hàng phải kiểm.
 • Tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan: Trong trường hợp.này đơn vị dịch vụ làm, chắc chắn sẽ phát sinh chi phí, và báo giá dịch vụ hải quan trọn gói cũng cần tính tới phí này.
 • Hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho hàng nhập khẩu: nghiệp vụ này ít xảy ra, nhưng cũng sẽ mất khá nhiều thời gian, nên thường.không tính chung vào phần dịch vụ thông quan. Những gì xảy ra sau khi hàng đã được thông quan, cần tính riêng cho rành rọt, đỡ hiểu nhầm.

3. Tại sao cần sử dụng dịch vụ hải quan uy tín?

Có vô vàn lý do khiến cho dịch vụ hải quan trọn gói ngày càng phổ biến. Nhưng dưới đây là những lý do cơ bản nhất mà Peace Logistics thường gặp:

 • Chủ hàng chưa có kinh nghiệm, không nắm được nghiệp vụ.cụ thể để thông quan 1 lô hàng, nên muốn thuê dịch vụ làm từ đầu đến cuối. Khi đó chủ hàng chỉ việc cung cấp và ký tá chứng từ, rồi trả tiền theo giá đã báo mà thôi”.
 • Chủ hàng muốn thuế 1 bên dịch vụ.làm tất cả, thay vì phải thuê vài bên dịch vụ, mỗi bên làm một vài công đoạn mới xong. Chẳng hạn, với hàng mỹ phẩm nhập khẩu, chủ hàng muốn thuê 1 công ty.vừa làm công bố mỹ phẩm, vừa làm thủ tục thông quan.hàng nhập khẩu, thay vì thuế 2 công ty làm 2 công đoạn.
 • Chủ hàng muốn giảm rủi ro phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Thường công ty mới làm xuất nhập khẩu.hay e ngại phát sinh chi phí vì chưa nắm được.nghiệp vụ có thể phát sinh gì, chi thêm gì.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ hải quan của Peace Logistics

Nhận thấy các doanh nghiệp khi xuất nhập khẩu có nguy cơ gặp rủi ro rất cao, Peace Logistics mong muốn được.hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giảm thiểu rủi ro, tránh phát sinh chi phí không đáng có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình huống.cho gần 3000 khách hàng xuất nhập khẩu hàng hoá đi nhiều nước trên thế giới.
 • Thường xuyên theo dõi và nắm bắt những đổi mới về quy định hải quan, đảm bảo.quy trình thực hiện an toàn, đúng quy định pháp luật.
 • Đơn giản hoá mọi thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối.

Đến đây chắc bạn đã hiểu thêm về dịch vụ hải quan. Hãy liên hệ với Peace Logistics ngay hôm nay để được báo giá dịch vụ hải quan trọn gói.

Bài viết liên quan:

>> Dịch vụ thông quan trọn gói cho hàng hoá xuất nhập khẩu

>> Dịch vụ đại lý hải quan

>> Dịch vụ thuê kho bãi hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí

>> Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

>> Dịch vụ đại lý tàu biển mang tầm quốc tế, giá cả cạnh tranh

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

Văn Phòng Giao Dịch: 24C06 – Sakura Tower – Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại / Zalo:  091.152.9168 – Ms. Lisa

Mail: lisa@peacelogistics.asia

Skype: lisa@peacelogistics.asia

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168