HIDE

Dịch vụ đại lý tàu biển mang tầm quốc tế, giá cả cạnh tranh

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải biển, Peace Logistics hợp tác với nhiều hãng tàu lớn giúp cung cấp dịch vụ vận tải ở mức cược cạnh tranh cho tất cả các tuyến đường biển vận chuyển chính trên phạm vi toàn cầu. Vậy bản chất của dịch vụ đại lý hãng tàu là gì, hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu bạn nhé.

dịch vụ dại lý hãng tàu

1. Đại lý tàu biển là gì?

Đại lý hãng tàu là dịch vụ mà người đại lý tàu biển nhân danh chủ tàu hoặc người khai thác tàu thực hiện các dịch vụ liên quan đến hoạt động của tàu biển tại cảng, trong đó bao gồm các việc thực hiện các thủ tục tàu biển vào cảng, rời cảng; ký kết hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm hàng hải, hợp đồng bốc dỡ hàng hoá, hợp đồng thuê tàu, hợp đồng thuê thuyền viên; ký phát vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương; cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm cho tàu biển; trình kháng nghị hàng hải; thông tin liên lạc với chủ tàu hoặc người khai thác tàu; dịch vụ liên quan đến thuyền viên; thu, chi các khoản tiền liên quan đến hoạt động khai thác tàu; giải quyết tranh chấp về hợp đồng vận chuyển hoặc về tai nạn hàng hải và dịch vụ khác liên quan đến tàu biển.

2. Các dịch vụ đại lý hãng tàu cung cấp

 • Dịch vụ của Peace Logistics bao gồm
 • Đại lý tàu tại cảng
 • Cung ứng tàu biển: cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm cho tàu biển,…
 • Phục vụ tàu biển, thuyền viên tại cảng,
 • Đại lý khai thác hàng.

3. Cần cung cấp thông tin gì để thuê tàu biển

Bạn là chủ hàng hay người mua hàng, hoặc đơn giản là công ty trung gian? Để có thể đặt tàu vận chuyển hàng hóa, tối thiểu bạn cần cung cấp cho hãng tàu hoặc đại lý vận tải biển các thông tin như sau:

 • Thông tin người nhận, người gửi hàng.
 • Tên hàng hóa, trọng lượng, kích thước.
 • Cảng đến, cảng đi, thời gian dự kiến đi.
 • Bảng chỉ dẫn an toàn hàng hóa MSDS (nếu hàng hóa là hàng nguy hiểm)

4. Tại sao nên chọn là dịch vụ đại lý hãng tàu của Peace Logistics?

 • Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và giàu kinh.nghiệm, chúng tôi đã mở rộng thêm mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp đầu tư quốc tế lớn tại Việt Nam.
 • Với vai trò là đại lý chủ tàu, chúng tôi góp phần hỗ trợ các hãng tàu trong việc tìm hiểu thị.trường Việt Nam, phục vụ tàu thuyền và giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong thời gian.tàu lưu tại Việt Nam.
 • Ngoài ra dịch vụ Đại lý hãng tàu của chúng tôi có thể đua hàng hóa đến phần lớn các cảng biển.lớn trên thế giới có thể kể đến như: Thượng Hải, Singapore, Thẩm Quyến, Hồng Kong, Los Angeles, Long Beach, Busan, Hamburg, Rotterdam, Jebel Ali, Hải Phòng,…  Cùng với đó cũng có rất nhiều hãng tàu lớn.như: Maersk, MSC, CMA-CGM, Evergreen Line, APL, MOL, Yang Ming, OOCL, Cosco,… phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn đang cần một đại lý tàu biển uy tín, hãy liên hệ với Peace Logistics để được tư vấn ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

> Dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không uy tín, nhanh chóng, an toàn

> Dịch vụ thuê kho bãi hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí

> Vận chuyển door to door – dịch vụ uy tín, mang tầm quốc tế

 

 

 

Tin tức mới nhất

NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện gia dụng giúp hỗ trợ người dùng nấu chín thức ăn mà không cần sử dụng dầu, rất thích hợp cho những người có vấn đề về cân nặng, hay bệnh huyết áp… Vi chúng có khả năng hạn chế dầu mỡ đi vào cơ thể. ... [Đọc tiếp]

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MẶT ĐÁ NHÂN TẠO

Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu mặt đá nhân tạo để làm bàn ăn, kinh doanh tại Việt Nam? Bạn đang muốn biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, thuế nhập khẩu, thuế VAT ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Quy trình nhập khẩu ra sao? Thời gian ... [Đọc tiếp]

GÓC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ

[GÓC TUYỂN DỤNG] Công ty Peace Logistics là một công ty Logistics đang trên đà tăng tưởng nhanh. Nhằm đáp ứng Nhu Cầu công việc của Công ty, Chúng Tôi cần tuyển Vị trí sau: Vị trí: Nhân Viên Chứng Từ Hải Quan Số lượng: 01 Mô tả công việc: – Tiếp nhận hồ sơ ... [Đọc tiếp]
091.152.9168