HIDE

Dịch vụ đại lý tàu biển mang tầm quốc tế, giá cả cạnh tranh

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải biển, Peace Logistics hợp tác với nhiều hãng tàu lớn giúp cung cấp dịch vụ vận tải ở mức cược cạnh tranh cho tất cả các tuyến đường biển vận chuyển chính trên phạm vi toàn cầu. Vậy bản chất của dịch vụ đại lý hãng tàu là gì, hãy cùng Peace Logistics tìm hiểu bạn nhé.

dịch vụ dại lý hãng tàu

1. Đại lý tàu biển là gì?

Đại lý hãng tàu là dịch vụ mà người đại lý tàu biển nhân danh chủ tàu hoặc người khai thác tàu thực hiện các dịch vụ liên quan đến hoạt động của tàu biển tại cảng, trong đó bao gồm các việc thực hiện các thủ tục tàu biển vào cảng, rời cảng; ký kết hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm hàng hải, hợp đồng bốc dỡ hàng hoá, hợp đồng thuê tàu, hợp đồng thuê thuyền viên; ký phát vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương; cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm cho tàu biển; trình kháng nghị hàng hải; thông tin liên lạc với chủ tàu hoặc người khai thác tàu; dịch vụ liên quan đến thuyền viên; thu, chi các khoản tiền liên quan đến hoạt động khai thác tàu; giải quyết tranh chấp về hợp đồng vận chuyển hoặc về tai nạn hàng hải và dịch vụ khác liên quan đến tàu biển.

2. Các dịch vụ đại lý hãng tàu cung cấp

 • Dịch vụ của Peace Logistics bao gồm
 • Đại lý tàu tại cảng
 • Cung ứng tàu biển: cung ứng vật tư, nhiên liệu, thực phẩm cho tàu biển,…
 • Phục vụ tàu biển, thuyền viên tại cảng,
 • Đại lý khai thác hàng.

3. Cần cung cấp thông tin gì để thuê tàu biển

Bạn là chủ hàng hay người mua hàng, hoặc đơn giản là công ty trung gian? Để có thể đặt tàu vận chuyển hàng hóa, tối thiểu bạn cần cung cấp cho hãng tàu hoặc đại lý vận tải biển các thông tin như sau:

 • Thông tin người nhận, người gửi hàng.
 • Tên hàng hóa, trọng lượng, kích thước.
 • Cảng đến, cảng đi, thời gian dự kiến đi.
 • Bảng chỉ dẫn an toàn hàng hóa MSDS (nếu hàng hóa là hàng nguy hiểm)

4. Tại sao nên chọn là dịch vụ đại lý hãng tàu của Peace Logistics?

 • Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và giàu kinh.nghiệm, chúng tôi đã mở rộng thêm mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp đầu tư quốc tế lớn tại Việt Nam.
 • Với vai trò là đại lý chủ tàu, chúng tôi góp phần hỗ trợ các hãng tàu trong việc tìm hiểu thị.trường Việt Nam, phục vụ tàu thuyền và giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong thời gian.tàu lưu tại Việt Nam.
 • Ngoài ra dịch vụ Đại lý hãng tàu của chúng tôi có thể đua hàng hóa đến phần lớn các cảng biển.lớn trên thế giới có thể kể đến như: Thượng Hải, Singapore, Thẩm Quyến, Hồng Kong, Los Angeles, Long Beach, Busan, Hamburg, Rotterdam, Jebel Ali, Hải Phòng,…  Cùng với đó cũng có rất nhiều hãng tàu lớn.như: Maersk, MSC, CMA-CGM, Evergreen Line, APL, MOL, Yang Ming, OOCL, Cosco,… phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn đang cần một đại lý tàu biển uy tín, hãy liên hệ với Peace Logistics để được tư vấn ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

> Dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không uy tín, nhanh chóng, an toàn

> Dịch vụ thuê kho bãi hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí

> Vận chuyển door to door – dịch vụ uy tín, mang tầm quốc tế

 

 

 

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168