HIDE

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS 

1.Dịch vụ hải quan 

  • Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình huống.cho gần 3000 khách hàng xuất nhập khẩu hàng hoá đi nhiều nước trên thế giới.
  • Thường xuyên theo dõi và nắm bắt những đổi mới về quy định hải quan, đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, đúng quy định pháp luật.
  • Đơn giản hoá mọi thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối.

2.Vận chuyển hàng hóa quốc tế: Air, Sea, Express

  • Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, đường hàng không từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại, thông qua hệ thống Đại Lý của mình như hàng lẻ  LCL , hàng nguyên container (FCL), hàng đóng ghép (Consol), tàu rời (Breakbulk vessel), tàu chuyến đặc biệt (RO/RO vessel).

3.Vận chuyển DOOR TO DOOR 

  • Đối tác vận tải với đa dạng các đầu xe vận tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển door to door.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, chăm chỉ và luôn tân tâm với công việc.
  • Giá cước vận chuyển được tiết kiệm nhất thị trường.

4.Ủy thác xuất/nhập khẩu trong và ngoài nước 

  • Với các mặt hàng nhỏ lẻ, chúng tôi vận chuyển những mặt hàng order hoặc hàng kí gửi của khách qua.kho công ty (trong và ngoài nước) đủ điều kiện nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Giúp khách hàng có đầu vào và đầu ra minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển.
  • Với các mặt hàng xuất nhập khẩu lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tìm đối tác để mua/bán các măt hàng mà Quý khách cần tư vấn, đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng ngoại cũng như kiểm tra và tư vấn các khoản phí thuế, hoàn thiện bộ giấy tờ hải quan.

5.Dịch vụ làm C/O

6.Nhận order hàng: Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Châu Mỹ

7.Dịch vụ phân loại thiết bị y tế

8.Các dịch vụ khác như kho bãi, vận chuyển, đóng gói bao bì, mua bảo hiểm hàng hoá …

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, và đã đồng hành hợp tác cùng hơn 4000 khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Mang đến sự hài lòng và yên tâm đối với khách hàng. PEACE LOGISTICS rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển quốc tế mà PEACE cung cấp, vui lòng liên hệ với PEACE hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa). Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

 

Tin tức mới nhất

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168