HIDE

Ai nên dùng dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu?

Các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, đa dạng sản phẩm nhưng lại hạn chế kinh nghiệm về thương mại quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu đừng lo đã có PEACE LOGISTICS lo^^

Cùng tham khảo dịch vụ UỶ THÁC XUẤT/NHẬP KHẨU của PEACE LOGISTICS nhé.

UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU LÀ GÌ?

Ủy thác xuất nhập khẩu là việc một doanh nghiệp, tổ chức, pháp nhân bất kỳ tiến hành thuê/hợp tác với một đơn vị kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu. Đơn vị kinh doanh này sẽ thay mặt/được doanh nghiệp của bạn ủy quyền và tiến hành xuất/nhập khẩu hàng hoá theo thoả thuận. Nói cách khác, đây là hình thức xuất/nhập khẩu hàng qua một đơn vị trung gian chuyên làm dịch vụ ủy thác.

AI CẦN DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU?

  • Các cá nhân không có tư cách pháp nhân, nên không kí được hợp đồng với đối tác nước ngoài.
  • Các cửa hàng, hộ kinh doanh, hay doanh nghiệp không có kiến thức xuất nhập khẩu, chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc xuất/nhập khẩu hàng hoá.
  • Công ty chưa đủ điều kiện xin giấy phép để được xuất khẩu trực tiếp một số mặt hàng nào đó (thuộc diện hàng nhập khẩu có điều kiện, chẳng hạn như rượu, một số loại thiết bị y tế, hóa chất Bảng 2 & Bảng 3).
  • Muốn dùng đại lý của công ty giao nhận vận tải(Freight Forwarder) để kiểm tra thông tin cũng như uy tín của người bán hàng nước ngoài,  thay mặt họ kiểm tra hàng hoá thực bên trong.

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc đầu tư thêm một bộ phận làm xuất nhập khẩu riêng thì thuê dịch vụ bên ngoài vẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Tiết kiệm thời gian: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề giấy tờ, thủ tục nhanh chóng.
  • Đảm bảo sự ổn định trong vận hành: Các hồ sơ chứng từ quan trọng đều được lưu trữ cẩn thận. Đảm bảo không gây gián đoạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.
  • Nâng cao chất lượng và hiệu suất: Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm thời gian, rút ngắn quá trình vận chuyển. Để giúp hàng hóa của bạn nhanh đến nơi hơn.

DỊCH VỤ UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA PEACE LOGISTICS 

  • Với các mặt hàng nhỏ lẻ, chúng tôi vận chuyển những mặt hàng order hoặc hàng kí gửi của khách qua.kho công ty (trong và ngoài nước) đủ điều kiện nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Giúp khách hàng có đầu vào và đầu ra minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển.
  • Với các mặt hàng xuất nhập khẩu lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tìm đối tác để mua/bán các măt hàng mà Quý khách cần tư vấn, đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng ngoại cũng như kiểm tra và tư vấn các khoản phí thuế, hoàn thiện bộ giấy tờ hải quan.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu hay gặp khó khăn khi xuất/ nhập khẩu và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ với PEACE LOGISTICS hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa).

Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

 

 

 

Tin tức mới nhất

DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS

PEACE LOGISTICS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thế giới bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. DỊCH VỤ CỦA PEACE LOGISTICS  1.Dịch vụ hải quan  Đội ngũ chuyên gia với 5 năm kinh nghiệm, xử lý mọi tình ... [Đọc tiếp]

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CONTAINER BỊ RỚT TÀU

Khi chúng ta nhận được thông tin rằng lô hàng mình đang xử lý không thể lên đúng con tàu như dự kiến và đã bị rớt lại…Có khá nhiều nguyên nhân khiến cont bị rớt tàu. Và bài viết này PEACE LOGISTICS sẽ đề cập đến 2 nguyên nhân chính và thường xuyên xảy ... [Đọc tiếp]

TÓM TẮT QUY TRÌNH MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT – NHẬP 

Khai báo hải quan là bước rất quan trọng trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa, hôm nay PEACE LOGISTICS sẽ tóm tắt tổng quan quy trình mở tờ khai một lô hàng để mọi người nắm được các bước cơ bản.  MỞ TỜ KHAI HÀNG XUẤT  Bước 1: Lấy thông tin lô hàng  ... [Đọc tiếp]
091.152.9168