HIDE

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

peace logistics

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

peace logistics

Công ty TNHH Tiếp Vận Vận Tải Quốc Tế Hoà Bình

peace logistics

Previous
Next

Dịch vụ của chúng tôi

Vận tải quốc tế

Chúng tôi cung cấp các phương thức vận tải đường biển, hàng không, đường bộ một cách linh hoạt và thích hợp với từng loại hàng hoá, giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Vận tải nội địa

Peace Logistics mang đến giải pháp vận tải tối ưu cho hàng hoá từ các cảng Cát Lái, Hải Phòng, Sài Gòn,… đi các tuyến nội địa, thủ tục nhanh gọn,chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyển hàng qua biên giới

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ, giấy phép kinh doanh sản phẩm giúp hàng hoá được vận chuyển qua biên giới một cách dễ dàng theo đúng quy định  của pháp luật.

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan uy tín, chuyên nghiệp giúp hàng hoá xuất nhập khẩu được thông quan nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí kho bãi.

Nhập khẩu chính ngạch Trung quốc

Đơn vị số 1 trong nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam, giấy tờ minh bạch, không lo tắc biên, hỗ trợ đánh giá năng lực đối tác và giải quyết tranh chấp nếu xảy ra.

Nhập khẩu hàng hóa nguy hiểm

Chúng tôi am hiểu và nắm rõ tường tận quy trình xuất nhập khẩu hàng hoá có chưa chất nguy hiểm, hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục trọn gói với nghiệp vụ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng theo các yêu cầu nghiệp vụ.

Gom hàng lẻ

Với lợi thế am hiểu thị trường và mạng lưới đại lý rộng, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ gom hàng lẻ tới nhiều cảng lớn trong khu vực với mức chi phí rẻ nhất thị trường cùng đội ngũ support 24/7.

Tư vấn xuất nhập khẩu

Đội ngũ tư vấn xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp giúp đơn giản hoá quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu một cách tối đa, tư vấn giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh cho khách hàng.

Ủy thác xuất nhập khẩu

Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu trọn gói từ Peace Logistics giúp khách hàng có đầu vào minh bạch và loại bỏ những thủ tục hải quan rườm rà.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Kinh nghiệm

5 năm trong ngành

4000 Khách hàng

Cá nhân và Doanh nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Mr. Hạnh
Mr. Hạnh
CEO Công ty TNHH Sao đỏ Hà Nội
Read More
Tôi có đam mê kinh doanh hàng hoá nhập khẩu, tuy nhiên khi mới bắt tay vào làm thì mọi thứ còn mới mẻ và lạ lẫm. Nhờ có dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của Peace Logistics, tôi đã nắm rõ và thuần thục quy trình nhập khẩu hàng hoá. Đến nay doanh nghiệp của tôi đã vận hành được 2 năm và mọi thứ đang dần ổn định.
Mrs. Phạm Thanh Hiên
Mrs. Phạm Thanh Hiên
Founder chuỗi cửa hàng Petite Maison
Read More
Trước đây tôi chỉ nhập hàng hoá thông qua con đường tiểu ngạch, nên gặp nhiều vấn đề và rủi ro như hàng hoá tắc biên, nguồn gốc và chất lượng hàng hoá khoá kiểm soát, dẫn đến bị hải quan làm khó dễ. Nhờ có Peace Logistics tôi đã biết tới hình thức nhập khẩu chính ngạch, giúp nhập khẩu thuận lợi và đảm bảo được quyền lợi khi hàng hoá có vấn đề.
Previous
Next

Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Peace Logistics – Bạn cần, chúng tôi có! Bạn muốn nhanh, chúng tôi nhanh hơn!

091.152.9168